4 Dấu hiệu nhận biết Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu thật

Thứ Tư, Tháng Năm 08, 2019 01:31
5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu có nhiều tính năng hiện đại, nâng tầm giá trị cuộc sống và đã tạo nên thành công vang dội của thương hiệu Toto. Sản phẩm của hãng này có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Việt Nam là một trong số các quốc gia châu Á có hệ thống đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu rộng lớn. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu thì việc sản phẩm của Toto bị làm giả, làm nhái là điều khó tránh khỏi. Để giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng hàng chính hãng, chúng tôi sẽ mách bạn các dấu hiện nhận biết thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu cực kỳ đơn giản. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Mách bạn các dấu hiệu nhận biết Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu thật

Nội dung chính

1. Nhận biết thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu thật – giả qua logo sản phẩm

Logo chính là yếu tố đầu tiên dùng để nhận dạng sản phẩm thật hay giả. Các thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu đều có khắc hình logo độc quyền của thương hiệu để phân biệt với các hãng khác. Điểm đặc biệt ở logo này là được khắc chìm, sắc nét, đều và hơi nghiêng. Đồng thời, tên thương hiệu được in hoa (TOTO) và có màu sắc tươi đậm.

Còn đối với những thiết bị Toto giả, logo thương hiệu cũng được khắc trên sản phẩm nhưng không rõ nét, màu nhạt hơn. Quan sát kỹ, bạn cần lưu ý đến một chi tiết đó là chữ T trong tên thương hiệu sẽ hơi khác so với thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu chính hãng.

Xem thêm: Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu của nước nào?

2. Nhận biết thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu thật – giả qua tem nhãn bao bì

Không chỉ riêng thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu mà với bất kỳ sản phẩm nào, nếu là hàng thật thì bao bì, nhãn mác sẽ thể hiện rõ thông tin về xuất xứ, nguồn gốc cũng như các thông số chi tiết của sản phẩm. Các mặt hàng của Toto đều có tem nhãn và in rất rõ ràng, sắc nét những thông tin trên, được dán trực tiếp lên vỏ hộp sản phẩm. Trái lại, hàng nháy, hàng giả sẽ có tem và bao bì được làm khá sơ sài, in không đầy đủ thông tin hoặc chữ rất nhỏ, màu nhạt, mờ và in trực tiếp lên vỏ hộp chứ không dán như hàng thật.

Xem thêm: Cách phân biệt thiết bị vệ sinh thật giả chính xác 100%

3. Nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật – giả qua kiểu dáng sản phẩm

Mẫu mã, kiểu dáng cũng là một yếu tố quan trọng để chúng ta có thể nhận dạng thương hiệu. Đối với các hãng thiết bị vệ sinh, việc đa dạng sản phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ giúp phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, nhưng nó cũng tạo điều kiện để các gian thương dễ dàng làm giả sản phẩm vì người tiêu dùng khó có thể kiểm soát được.

Đối với thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu có một đặc điểm khác biệt đó là sản phẩm không đại trà. Những ai đã tìm hiểu về thương hiệu này đều biết rằng sản phẩm Toto không nhiều kiểu dáng, chỉ một vài mẫu mã cơ bản mà thôi. Đối với từng sản phẩm đều có thiết kế vô cùng tinh xảo từ kiểu dáng cho đến đường nét, mang đến vẻ thẩm mỹ cao và rất tinh tế. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần chú ý thêm đến màu mạ của hoa văn. Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu chính hãng sẽ có màu hoa văn màu trắng bóng và rất sáng làm bạn cảm nhận ngay sự trang trọng từ cái nhìn đầu tiên.

Còn với thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu giả mạo thì sao? Mặc dù đã cố bắt chước để có những sản phẩm giống với hàng thật nhưng không thể đẹp đến từng centimet như hàng chính hãng. Chỉ cần chịu khó quan sát, bạn sẽ nhận ra những khiếm khuyết ngay trên sản phẩm, đó có thể là những đường nét nham nhở hoặc hoa văn tối màu, mờ nhạt.

Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu chính hãng tinh xảo đến từng đường nét và hoa văn

4. Nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật – giả qua phiếu bảo hành sản phẩm

Trên mỗi phiếu bảo hành của thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu chính hãng đều có ghi đầy đủ chế độ bảo hành sản phẩm mặc dù phiếu được thiết kế rất đơn giản. Thời hạn bảo hành của nhà sản xuất Toto đưa ra khá phù hợp, tùy vào từng loại sản phẩm như bồn cầu Toto, chậu rửa Toto, bồn tắm Toto, sen vòi Toto,… Hiện tại, các sản phẩm của thương hiệu Toto ở Việt Nam có thời gian bảo hành là 2 năm.

Trong khi đó, các thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu giả mạo lại không được bảo hành, không ghi thời gian bảo hành hoặc bảo hành rất ngắn so với sản phẩm chính hãng cùng loại. Do vậy, trước khi quyết định mua thiết bị Toto, bạn cần tìm hiểu chính sách bảo hành của sản phẩm mà mình muốn mua để có thể so sánh, đối chiếu với thời gian bảo hành được đóng gói kèm sản phẩm.

Mẫu phiếu bảo hành thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu chính hãng

Bên cạnh việc tìm hiểu những thông tin nhận dạng hàng thật hay giả, để an tâm hơn bạn hãy chọn những nơi cung cấp thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu đáng tin cậy. Một trong số những địa chỉ mà bạn có thể đến đó là Cửa hàng Thiết bị Vệ sinh Sơn Mỹ. Đây là đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể liên hệ với showroom tại Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội hoặc hotline 0904 388 877 nhé!

Xem thêm: Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu: Sang trọng – Chất lượng – An toàn

Mặc dù thương hiệu Toto đã bị lợi dụng để tiêu thụ các loại hàng nhái, hàng giả trên thị trường nhưng điều đó vẫn không làm giảm sút giá trị thương hiệu này. Bởi lẽ, người tiêu dùng đã có lòng tin vững chắc với các thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu chính hãng và nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề, họ sẽ biết ngay đã mua phải hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo cho quyền lợi của mình, tránh mất tiền oan và gặp phải hàng đống chuyện rắc rối về sau, bạn hãy ghi nhớ các dấu hiệu nhận dạng thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu thật – giả mà chúng tôi đã giới thiệu nhé! Những kiến thức này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.