Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu của nước nào?

Thứ Sáu, Tháng Năm 03, 2019 00:46
5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu của nước nào? Tại sao các sản phẩm của Toto lại ghi nguồn gốc từ nhiều nước như Thái Lan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia,… Đó là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu của nước nào?

Hầu hết chúng ta đều biết rằng Toto là thương hiệu của Nhật Bản. Tuy nhiên, gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu ghi nguồn gốc tại các nước khác như Thái Lan, Trung Quốc,… làm người tiêu dùng hoang mang. Để có thể hiểu rõ hơn nguồn gốc sản phẩm trước khi lắp đặt cho phòng tắm, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu Toto cũng như giải đáp rõ vấn đề thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu từ các quốc gia có khác gì so với Nhật Bản hay không.

Có thể bạn quan tâm: 

Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu của nước nào?

Toto là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản. Năm 1917, thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto ra đời với sự thành lập nhà máy đầu tiên tại đất nước mặt trời mọc này. Đến nay, Toto đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị vệ sinh cho phòng tắm, nhà vệ sinh. Hiện nay, các sản phẩm của Toto không chỉ được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản mà còn khẳng định được đẳng trên thế giới.

Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu được người tiêu dùng các nước đánh giá cao về chất lượng bởi tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới. Chúng ta đều biết rằng, Nhật Bản là “cái nôi” của các ngành công nghiệp, có nền công nghệ kỹ thuật tầm cỡ sánh ngang với các nước phát triển ở châu Âu.

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh của tập đoàn Toto tại Nhật Bản

Tại sao thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu ở Thái Lan, Trung Quốc,…?

Gần đây, nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng họ thấy thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu nhưng ghi nguồn gốc tại Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc,… hoặc những sản phẩm Toto nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam nên không biết đây có phải hàng Toto chính hãng hay không. Sự lo lắng này cũng dễ hiểu khi thị trường thiết bị vệ sinh ngày nay khá phức tạp, hàng nháy, hàng giả tràn lan khắp nơi, nhất là các thương hiệu càng nổi tiếng thì lại càng có nhiều hàng giả.

Như đã nói, thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu có sức hút mạnh mẽ trên thị trường do đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp. Chính vì người tiêu có nhu cầu sử dụng cao nên hãng thiết bị vệ sinh Toto đã mở rộng các nhà máy sản xuất tại các nước trên thế giới để dễ dàng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu phát triển mạnh ở các quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia,… Trong đó, công ty Toto tại Trung Quốc sản xuất nhiều thiết bị vệ sinh Toto nhất vì quốc gia này có dân số đông và người dân rất ưa chuộng các mặt hàng của thương hiệu này. Đó cũng chính là lý do mà mọi người thường thấy thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu có nguồn gốc khác nhau hoặc được sản xuất trong nước.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto có hệ thống phân phối sản phẩm trên khắp thế giới

Với hệ thống các nhà máy đặt tại các nước, sản phẩm của tập đoàn Toto luôn đáp ứng đầy đủ về chất lượng cũng như mẫu mã thiết bị không khác gì đối với thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng đều được tạo ra từ công nghệ hiện đại của Nhật Bản theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng nhất từ chất liệu, quy trình chế tạo và kiểm tra thành phẩm từ các nhà máy sản xuất. Mỗi một sản phẩm Toto trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm tra nghiêm ngặt của các nhà kỹ thuật, chuyên gia thiết kế nhằm đem lại những sản phẩm tuyệt vời và phù hợp nhất, đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm: 

Việc mở rộng nhà máy sản xuất tại các nước không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu vào như phí vận chuyển, thuế nhập khẩu,… do vậy mà giá thành thiết bị Toto được sản xuất trong nước bao giờ cũng thấp hơn so với thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Nhờ vậy, người dùng mua thiết bị Toto trong nước sẽ có lợi hơn vì tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Vậy nên, khách hàng đều có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu từ các quốc gia không phải là Nhật Bản hay thiết bị vệ sinh Toto sản xuất tại Việt Nam, miễn là hàng chính hãng thì dù nguồn gốc ở đâu thì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất. Bên cạnh đó, các chế độ bảo hành sản phẩm cũng được áp dụng thống nhất dù bất kể ở quốc gia nào, đại lý phân phối nào. Điều quan trọng hơn hết là bạn cần xác định được đâu là nhà phân phối chính thức của công ty Toto để có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng 100%. Nếu cần sự hỗ trợ, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến hotline 0904 388 877, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn một cách nhanh nhất.

Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam đều đảm bảo chất lượng nếu là hàng chính hãng

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto của Nhật Bản. Có thể thấy rằng, dù thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu từ các quốc gia khác như Thái Lan, Trung Quốc,… hay được sản xuất tại Việt Nam thì đều là hàng chính hãng. Hy vọng rằng đây là những thông tin bổ ích giúp bạn yên tâm hơn và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

>> Có thể xem thêm:


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.