Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu dùng chất liệu gì?

Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2019 02:12
5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Khi nhắc đến thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu nói riêng cũng như các loại thiết bị vệ sinh khác, chúng ta hay nghĩ rằng chúng được chế tạo từ sứ và một số kim loại thông thường. Tuy nhiên, với thương hiệu Toto Nhật Bản thì khác, nhà sản xuất sử dụng những chất liệu vô cùng đặc biệt để tạo ra dòng sản phẩm cao cấp này. Những vật liệu đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu các chất liệu tạo nên thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu

Xem thêm: 4 Tiêu chí chọn Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu chính hãng

Nội dung chính

Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu được làm từ chất liệu đa dạng

* Chất liệu Sứ

Đầu tiên, phải kể đến sứ – một nguyên liệu số 1 trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm thường thấy như bồn cầu, lavabo, bồn tiểu,… đều được làm bằng sứ. Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu cũng không ngoại lệ, sứ vẫn là chất liệu không thể thiếu để tạo nên nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người dùng. Tuy nhiên, công nghệ tráng men sứ đặc biệt của nhà sản xuất Toto giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm hơn khi đây không còn là loại sứ thông thường mà là sứ cao cấp, có trọng lượng rất nhẹ nên rất tiện lợi trong việc di chuyển, lắp đặt các thiết bị. Ngoài ra, không chỉ tạo ra các sản phẩm màu trắng sứ quen thuộc, việc phối nhiều màu sắc cũng giúp các thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu đa dạng hơn.

Xem thêm: Top 5 Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu giá rẻ

* Đá (tự nhiên, nhân tạo), nhựa (composite, arcrylic), kim loại (đồng, thau, inox,..), kính

Sự phát triển của khoa học công nghệ làm cho các ngành nghề không ngừng cải tiến kỹ thuật sản xuất, trong đó hãng thiết bị vệ sinh Toto là doanh nghiệp đi đầu trong việc đổi mới quy trình sản xuất, là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và đưa vào sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để tạo ra các thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu cao cấp hơn. Những chất liệu mới mẻ khác như đá tự nhiên, đá nhân tạo, kính, inox, nhựa composite (nhựa FRP), arcrylic (nhựa trong suốt),… được dùng để tạo ra những sản phẩm “siêu” độc đáo với độ bền và chất lượng vượt trội. Hiện nay, trên thị trường chúng ta có thể thấy nhiều thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu có chất liệu đa dạng như: lavabo bằng sứ hoặc đá tự nhiên, bồn tắm bằng nhựa composite hoặc nhựa arcrylic có bề ngoài tráng men sứ hay bột ngọc trai,… Với mỗi chất liệu khác nhau, sản phẩm có độ bền đẹp và giá thành khác nhau.

Một mẫu lavabo bằng đá độc đáo, tinh tế của thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto

Đối với các sản phẩm như sen vòi, sen cây, vòi rửa lavabo,… nhà sản xuất Toto ưu tiên sử dụng các kim loại có độ bền cao và an toàn cho người dùng như: đồng, thau, inox nguyên chất. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ phủ bề mặt giúp cho các thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu có độ thẩm mỹ cao, nâng tuổi thọ và tính thích nghi của sản phẩm trong mọi điều kiện môi trường.

Xem thêm: 4 Ưu điểm – 2 Hạn chế của Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu

Chất liệu nào tạo nên thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu cao cấp nhất?

Trong số các chất liệu kể trên thì đá nhân tạo và nhựa cao cấp arcrylic được dùng để chế tạo những thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu mang tầm đẳng cấp, có mẫu mã đẹp, sang trọng hơn những sản phẩm làm từ sứ. Và dĩ nhiên, các sản phẩm này đều có giá bán rất cao nên phù hợp với phân khúc khách hàng có thu nhập cao.

Bồn tắm đá nhân tạo không gian thư giãn đẹp và sang trọng

Ban đầu, người ta sử dụng đá nhân tạo kết hợp với nhựa arcrylic nhưng mỗi sản phẩm là một “tuyệt phẩm độc nhất vô nhị”, không có sản phẩm nào trùng với sản phẩm nào do sắc tố vân và màu khác nhau. Tuy nhiên, điều này lại gây khó khăn cho nhà sản xuất khi không điều chỉnh được sản phẩm mà mình tạo ra. Hơn nữa, loại đá tự nhiên cũng bộc lộ nhược điểm khi khả năng chịu nhiệt kém, cấu trúc bên trong dễ bị phá vỡ nên dễ dàng bị thấm nước nên khó có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo về độ bền.

Chính vì vậy, việc nghiên cứu và ứng dụng đá nhân tạo đã giúp cho nhà sản xuất khắc phục được yếu điểm này. Đồng thời, sử dụng đá nhân tạo với nhựa arcrylic vẫn tạo ra được những thiết bị vệ sinh Toto có độ thẩm mỹ tuyệt vời và có độ bền vĩnh cửu, đặc biệt có thể tạo ra nhiều sản phẩm đồng loạt theo khuôn mẫu mà khách hàng yêu thích. Để làm được điều này, nhà sản xuất thường sử dụng công thức pha trộn: 70% bột đá tự nhiên đã nghiền + 30% keo resin gốc polyme làm chất kết dính rồi đúc theo khuôn. Điều này làm cho sản phẩm nhẹ hơn loại làm bằng đá tự nhiên khoảng 30%. Chính vì vậy, quy trình sản xuất thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu trong nhà máy rất khác so với những hãng thiết bị vệ sinh khác.

 

Quy trình chế tạo thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu trong nhà máy

Dù sản phẩm có được làm bằng sứ vệ sinh, đá nhân tạo hay acrylic cao cấp thì tất cả thành phẩm đều phải trải qua công đoạn kiểm tra khắt khe trước khi được đưa ra thị trường. Điều này đảm bảo cho tất cả thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu đều đạt đến độ thẩm mỹ, tính năng hoàn hảo và nhất là an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin thú vị về chất liệu tạo ra thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu, chúng ta có thể mở mang tầm mắt với tư duy sản xuất của một thương hiệu lớn đúng không nào! Việc sử dụng nguyên liệu vô cùng quan trọng trong khâu sản xuất bởi lẽ chúng quyết định độ bền, độ đẳng cấp và hơn hết là giá cả của từng sản phẩm. Chính vì vậy, chất liệu càng tốt, càng cao cấp thì sản phẩm càng có giá trị trên thị trường. Đó cũng chính là lý do thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu luôn được đứng thứ hạng cao trong danh mục dòng thiết bị vệ sinh cao cấp trên thế giới.


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.