Tư vấn nên mua Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu không?

Thứ Tư, Tháng Năm 08, 2019 01:17
5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc về thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu. Một trường hợp của bạn đọc Thanh Tâm (ngụ tại Hà Nội) đã đặt câu hỏi:

“Theo tôi được biết, thiết bị vệ sinh Totto được sản xuất từ Nhật Bản và nhập vào Việt Nam. Nhưng hiện nay lại thấy nhiều sản phẩm Toto ghi xuất xứ ở Thái Lan, Trung Quốc,… hoặc ở Việt Nam. Vậy, có nên mua thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu hay không? Mua hàng Toto sản xuất tại Việt Nam có chất lượng như nhập khẩu không?”

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto cũng như tháo gỡ vướng mắc mà các bạn quan tâm. Hãy cùng theo dõi nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung chính

Thiết bị Vệ sinh Toto nhập khẩu từ đâu?

Nếu ai quan tâm đến thiết bị vệ sinh Toto thì đều biết đây là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời đến từ Nhật Bản. Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh đầu tiên được thành lập tại nước này vào năm 1979 và đến nay đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh. Hiện nay, thương hiệu Toto đã có mặt hầu hết tại thị trường các nước trên thế giới và khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng các nước. Nhắc đến Toto, người ta nghĩ ngay đến những thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu có chất lượng cao, đẳng cấp mang tầm quốc tế với những công nghệ sản xuất độc quyền. Hệ thống Toto phát triển rộng khắp thế giới với việc đặt nhà máy sản xuất và chi nhánh, đại lý phân phối ở các nước khác. Điều đó chính là nguyên nhân dẫn đến đa dạng nguồn gốc của thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu. Chúng ta có thể thấy như: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia,… và rất nhiều những quốc gia khác có nhà máy sản xuất tại chỗ thiết bị vệ sinh Toto.

Như vậy, điều đặt ra là chất lượng của các thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu từ các nước khác nhau có khác nhau không? Người tiêu dùng mua thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu và thiết bị Toto sản xuất tại Việt Nam sẽ có quyền lợi gì khác nhau không?

Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu xuất xứ từ Nhật Bản và sau đó phát triển sang nhiều quốc gia

Chất lượng của thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu nói chung

Chưa bàn tới yếu tố trải nghiệm sản phẩm, chúng tôi chỉ bàn luận về thị hiếu của người Nhật. Người Nhật nổi tiếng trên thế giới là mẫu người cẩn thận, tỉ mỉ và có những yêu cầu khắc khe đối với sản phẩm mà họ sử dụng. Do vậy, tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường Nhật đều có chất lượng vượt trội, đảm bảo các tiêu chuẩn về tính năng, mẫu mã và nhất là bảo vệ sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu ra đời tại Nhật Bản cũng phải đảm bảo những tiêu chí hà khắc đó mới có thể tồn tại và phát triển thương hiệu mạnh mẽ đến ngày nay. Thiết bị vệ sinh Toto được người dân Nhật Bản đánh giá là sản phẩm chất lượng đẳng cấp, độ bền bỉ cao và vô cùng tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Theo đó, các công nghệ được ứng dụng để sản xuất thiết bị vệ sinh Toto tại các quốc gia khác cũng kế thừa hoàn toàn từ tập đoàn Toto tại Nhật Bản. Do vậy, sản phẩm Toto có mặt tại các quốc gia do Toto Nhật Bản đầu tư vào đều có chất lượng hoàn hảo không khác gì với thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.

Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm Toto dù được nhập từ quốc gia không phải Nhật Bản. Chỉ cần là sản phẩm Toto chính hãng thì đều như nhau cả.

Thiết bị vệ sinh Toto có chất lượng cao cấp, vượt trội

Chất lượng của thiết bị vệ sinh Toto sản xuất tại Việt Nam

Như đã nói, Việt Nam cũng là một đối tác của Toto Nhật Bản nhằm để mở rộng thị trường tiêu thụ, giúp cho người dân Việt có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm Toto chính hãng. Công ty sản xuất thiết bị vệ sinh Toto ở Việt Nam cũng có quy trình sản xuất giống như công ty mẹ ở Nhật Bản, từ thiết kế đến khâu cho ra thành phẩm không có gì khác biệt. Do vậy, chất lượng của thiết bị vệ sinh Toto sản xuất trong nước hoàn toàn giống với thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu từ chất liệu, mẫu mã, tính năng và độ bền.

Có thể bạn quan tâm:

Mua thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu và thiết bị vệ sinh Toto nội địa, cái nào có lợi hơn?

Nếu so sánh về chất lượng thì cả hai đều như nhau, nhưng nếu nói về giá cả thì có sự khác biệt. Nếu bạn mua thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu thì bạn phải chấp nhận bỏ ra số tiền cao hơn so với mua thiết bị cùng loại được sản xuất trong nước. Nguyên nhân rất dễ hiểu đó là nếu là hàng nhập khẩu, doanh nghiệp phải tốn chi phí như thuế hải quan, chi phí vận chuyển,… do vậy mà giá bán của thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu cao hơn. Ngược lại, nếu sản xuất tại chỗ thì doanh nghiệp có sẵn nguồn nguyên liệu đầu vào, chi phí vận chuyển nội địa cũng thấp hơn, không phải tốn tiền thuế nhập khẩu nên sản phẩm bán ra sẽ rẻ hơn.

Mặc dù mua thiết bị vệ sinh Toto nội địa sẽ được lợi hơn về giá nhưng nhiều người vẫn có tâm lý sính hàng ngoại nên thích sử dụng thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu hơn, đặc biệt là từ Nhật Bản. Do vậy, việc có nên mua hay không còn tùy thuộc vào sở thích, điều kiện tài chính của mỗi người.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu cũng như chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc về vấn đề này có thể liên hệ với Cửa hàng Thiết bị Vệ sinh Cao cấp Sơn Mỹ để được tư vấn thêm. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm chính hãng uy tín nhất tại khu vực phía Bắc.

– Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

– Số điện thoại: 0904 388 877

– Email: sonmysm@gmail.com

Hãy nhanh tay liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng!


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.