Thiết bị vệ sinh thông minh 2019

Thứ Năm, Tháng Tám 29, 2019 15:30
Rate this post
Rate this post

Nội dung chính

Thiết bị vệ sinh thông minh

Tại sao nên dùng Thiết bị vệ sinh thông minh

Tại sao bạn nên trang bị cho gia đình mình bộ thiết bị vệ sinh thông minh của thế kỉ 21? Đã bao giờ bạn tưởng tượng đến cuộc sống hiện đại tiện nghi hơn cho toàn bộ gia đình nhờ thiết bị phòng tắm chưa? Ứng dụng công nghệ hiện đại vào đời sống sẽ giúp bạn và các thành viên trong nhà sống thoải mái, tiện nghi hơn. Sơn Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm phân phối thiết bị vệ sinh trên đủ các dòng sản phẩm. Xin chia sẻ đến các những ưu điểm nổi trội của dòng thiết bị vệ sinh thế hệ mới 2019.

Thiết bị vệ sinh thông minh – Vòi rửa

Vòi rửa thông minh

Thiết bị vệ sinh thông minh được khuyến khích nên sử dụng trong mỗi gia đình là vòi rửa. Chắc hẳn nhiều khách hàng đang thắc mắc về thiết bị vòi rửa này. Đây là bộ phận được gắn vào bồn cầu chúng ta vẫn dùng bình thường để tạo nên bồn cầu thông minh. Khi được lắp đặt thiết bị này, bồn cầu sẽ có tính năng tuyệt vời là tự rửa và vệ sinh.

Các loại thiết bị vệ sinh chuyên dùng bao gồm: nắp rửa vệ sinh, nắp bồn cầu cảm ứng,… Điều đặc biệt nhất của thiết bị này là nắp rửa vệ sinh thông minh sẽ hoạt động đúng như cái tên của nó cực kì thông minh. Đó là cơ chế tự xịt rửa nhẹ nhàng. Chỉ với 1 thao tác vặn nút điều chỉnh đơn giản, nước sẽ tự động phun ra để vệ sinh sạch sẽ cho người dùng.

Đây có thể nói là sự thiết kế cực hiện đại của thế hệ 2019. Sản phẩm đem đến sự tiện nghi cao nhất cho gia đình. Đặc biệt có lợi cho sức khoẻ của phụ nữ đang trong thai kì khó vận động, trẻ nhỏ và người cao tuổi,…

>>Đọc thêm: Đại lý thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh thông minh có những tính năng nào?

Có thể nói dòng vòi rửa thông minh này mang những tính năng ưu việt nổi trội. Phục vụ nhu cầu tối đa của chúng ta trong hoạt động vệ sinh cá nhân mỗi ngày.

1. Điều chỉnh áp lực nước từ vòi rửa tùy ý

Với thiết bị vòi rửa thông minh, chúng ta hoàn toàn có thể xử lí được áp lực nước theo sở thích. Đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm cực kì dễ chịu và thoải mái. Tại sao không thử dành cho bạn sự tiện lợi và tuyệt vời này?

Vòi rửa bồn cầu thông minh

2. Thiết bị vòi rửa thông minh cũng được cài đặt nóng lạnh

Nhờ sự cải tiến của công nghệ, những phiên bản thiết bị vòi rửa thông minh cao cấp đã được lắp đặt chế độ nước nóng lạnh. Người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt độ của nước tùy ý mà không sợ thời tiết lạnh buốt. Đảm bảo bạn sẽ luôn có cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng thiết bị.

3. Vòi rửa thông minh dễ dàng lắp đặt

Bạn băn khoăn với sự hiện đại của thiết bị vòi rửa thông minh như vậy. Liệu có cần phải thay cả bồn cầu nhà mình mới sử dụng được không? Câu trả lời là chúng ta không cần thay thế sản phẩm có sẵn của gia đình. Bởi vòi rửa thông minh đúng với cái tên của nó. Phù hợp với mọi loại bồn cầu trên thường được sử dụng trên thị trường.

4. Chế độ rửa vùng kín của vòi rửa thông minh

Thiết bị được thiết kế với vòi xịt rửa hậu môn dùng được cho tất cả các thành viên trong gia đình. Thay vì việc phải dùng giấy vệ sinh bao lâu nay thì giờ đây chỉ cần ngồi vào bồn cầu. Bật chế độ vòi rửa vệ sinh và điều chỉnh cho phù hợp là vòi rửa vệ sinh đã dễ dàng làm sạch cho bạn. Vừa sạch sẽ, an toàn, lại tiết kiệm kinh tế về phần giấy vệ sinh cho gia đình nữa đấy. Vòi rửa thông minh có tiến bộ vượt bậc khi còn chăm sóc riêng cho phái nữ khi đi vệ sinh nhẹ. Mang đến cảm giác luôn sạch sẽ và thoải mái.

Lý do thiết bị vệ sinh thông minh được yêu thích?

1. Tiết kiệm tiền bạc cho việc sử dụng giấy vệ sinh.

2. Giúp trẻ tự lập sớm với nút điều khiển xịt rửa đơn giản.

3. Thuận tiện vệ sinh cho người hay dùng bia rượu, bị táo bón, trĩ.

4. Hữu ích cho chị em khi vệ sinh nhẹ nhàng, tránh bệnh phụ khoa và tác hại từ giấy vệ sinh không đảm bảo.

5. Giúp người già yếu thuận lợi hơn khi đi vệ sinh.

6. Hạn chế khả năng tắc bồn cầu do không cần dùng giấy vệ sinh.

>> Xem thêm:

 


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.