4 lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh quan trọng

Thứ Năm, Tháng Chín 19, 2019 16:29
Rate this post
Rate this post

Nội dung chính

Lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh bạn không thể bỏ qua

Bạn đã biết những lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh cần thiết cho gia đình chưa? Hiện nay nội thất phòng tắm, nhà vệ sinh đang đóng vai trò thiết yếu trong mỗi gia đình. Phòng tắm không còn thuần tuý là nơi vệ sinh cá nhân. Mà nó còn là không gian thư giãn sau ngày dài hoạt động của mỗi thành viên trong gia đình. Nếu chọn sản phẩmvệ sinh phòng tắm, phần nhiều gia đình đã dựa trên tiêu chí thương hiệu. Nhưng nhãn hàng lại không hề là yếu tố quyết định duy nhất để bạn tuyển lựa sản phẩm. Các chuyên gia khuyến cáo rằng chúng ta nên chọn mua thiết bị vệ sinh phòng tắm bằng những nguyên tố khác. Như vẻ ngoài, trải nghiệm tiêu dùng hay thậm chí là qua cảm nhận của chính bản thân mình.

Mẹo vệ sinh nhà tắm luôn trắng sáng như mới

1. Lưu ý mua thiết bị vệ sinh theo phong cách, thiết kế không lỗi thời

Lưu ý mua thiết bị vệ sinh theo phong cách là rất cần thiết. Hàng ngàn nội thất thiết bị vệ sinh phòng tắm với công năng, bề ngoài thu hút mới nhập cảng vào thị trường trong nước mang tốc độ chóng mặt. Chính vì thế, người sử dụng rất quan ngại rằng hình thức sản phẩm của mình sẽ chóng vánh bị lỗi thời, lạc hậu.

Tuy nhiênnếu bạn đã nắm chắc những bí quyết chọn mua thiết bị vệ sinh, không gian nhà tắm của bạn sẽ luôn mang lại cảm giác mới mẻ, tinh tế và tiện nghi. Cụ thể, bạn nên lựa chọn các sản phẩm chất liệu từ kính cường lực đối với thiết bị như: cửa nhà tắm, bồn tắm đứng,.. Bởi như Sơn Mỹ đã từng chia sẻ ở chuyên mục trước, kính cường lực sở hữu tác dụng cực hiệu quả về mặt thẩm mỹ và độ dẻo dai, cũng như an toàn.

Đối với các thiết bị từ sàn nhà tắm, bồn tắm, bồn rửa mặt đến bồn cầu thì bạn hãy lưu ý tới loại vật liệu từ sứ trắng tráng men. Chất liệu này vừa tiết kiệm mức giá, vừa phù hợp với phong cách mọi thời đại. Bạn sẽ không còn lo sợ thiết bị vệ sinh bị cũ hay lỗi thời theo thời gian.

Lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh tráng sứ - bồn cầu

2. Lưu ý chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm tối đa lượng nước cần tiêu dùng

Lưu ý chọn mua thiết bị vệ sinh chuẩn thời đại mới là phải tiết kiệm nước tối ưu nhất. Điều này đồng nghĩa rằng các sản phẩm đều được tích hợp những chế độ và mức nước khác nhau thích hợp cho mục đích sử dụng của chủ sở hữu.

Tiêu biểu cho khả năng tiết kiệm nước là bồn cầu – thiết bị vệ sinh với nút xả nặng, nhẹ. Theo những phân tích từ con số kỹ thuật, lượng nước sạch trong gia đình bạn được tiêu tốn 30% cho việc xả bồn cầu, 33% là do các hoạt động tắm rửa,… Có những dòng bồn cầu có hai mức xả, theo tính toán sẽ giúp giảm tới 50% lượng nước sạch phung phí cho hoạt động xả bồn cầu.

Bên cạnh đó, thế kỉ 21 đã kịp thời đưa ra thiết bị bồn cầu mang công nghệ hiện đại xả nước êm ái. Trong khi bồn cầu thông thường sở hữu đồ ồn khoảng 75dBA, thì bồn cầu xả nước êm chỉ khoảng 21dBA.

Hoặc như cây sen tắm cũng là sản phẩm tiêu thụ nước khá phổ thông của gia đình bạn. Một thiết bị sen tắm với công suất cao thường tiêu tốn đến 125 lít nước/5 phút. Còn đối với những vòi sen thông thường thì chỉ  mất 35 lít/5 phút.

Sen cây cao cấp

3. Lưu ý chọn mua thiết bị vệ sinh thích hợp với phòng tắm

Một lỗi đa dạng mà toàn bộ người tiêu dùng mắc phải ấy là kết hợp sai phong cách giữa các sản phẩm thiết bị vệ sinh với kiểu dáng không gian phòng tắm. Hoặc những thiết bị vệ sinh sở hữu phụ kiện chưa hoài hòa về mẫu mã , kích thước, màu sắc,… Ví dụ: một mẫu bồn tắm nằm với phong cách châu Âu cổ điển, có kích thước lớn so với bình thường lại được đặt trong một không gian nhà tắm không rộng rãi. Điều này không những là mất thẩm mỹ mà còn gây bất tiện khi chiếm hết khoảng trống trong phòng tắm để thực hiện các hoạt động khác.

Ngoài ramột số người dùng nghĩ rằng đồ sứ vệ sinh màu trắng là giống nhau. Trên nghiên cứu và sử dụng thực tế, các sản phẩm cùng là men trắng nhưng lại mang màu sắc khác nhau. Lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh dòng này là phải tìm kĩ mã sản phẩm cũng như mã màu.

Một điều nữa đáng ghi nhớ, đó chính là bạn cần chọn đúng sản phẩm thích hợp có hệ thống cấp thoát nước trong nhà. Để kiểm tra điều này, bạn có thể hỏi kiến trúc sư hoặc nhà thầu điện nước xem sức ép nước như thế nào. Có phù hợp với dòng thiết bị vệ sinh bạn định chọn hay không.

4. Lưu ý mua thiết bị vệ sinh theo cảm nhận cá nhân

Hãy cảm nhận để lựa chọn! Đây chính là phương pháp và lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh cực quan trọng bạn cần ghi nhớ. Trực tiếp đến các showroom uy tín để được trải nghiệm tiêu dùng sản phẩm là điều nên làm nếu có thể. T ấy chỉ ra các ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm, điều bạn chấp nhận hoặc không ưng ý .

Cảm nhận từng chi tiết của sản phẩm sau ấy bạn hoàn toàn dễ đưa ra quyết định lựa chọn. Vì thiết bị vệ sinh là sản phẩm được dùng trong gia đình nhiều năm. Nên đừng bao giờ sử dụng suy nghĩ “chọn đại” và sau đó là hối về sự chọn lọc của mình.

Thiết bị vệ sinh Sơn Mỹ – đồng hành cùng gia đình Việt!

>>Xem thêm: 


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.